Cách sử dụng sản phẩm Xạ đen Hòa Bình

cach dung cay xa den

Bình thủy dùng để sử dụng cây xạ đen

Cây xạ đen được sử dụng như thế nào ?    

Cây xạ đen được sắc uống như các loại thuốc lá thông thường. Liều dùng tuỳ theo độ tuổi, thể trạng, sức khỏe của từng người. “Nên dùng từ 40-50g Lá khô/ngày, hoặc 90 – 100/g thân cây khô/ngày”  và có thể kết hợp với một số loại thuốc khác tuỳ theo bệnh nhằm giúp xạ đen tăng cường hiệu quả như thuốc “thanh nhiệt, giải độc” Việc dùng thuốc cần phải do quyết định của bác sĩ đông y.
         Ung thư là bệnh nan y nhưng không phải là không thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và tuân thủ đúng quy trình điều trị của bác sĩ. Cây xạ đen, lá trinh nữ hoàng cung đều là những dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, nếu bạn biết và sử dụng sẽ rất hiệu quả.
trà xạ đen

Trà xạ đen

  Liều lượng và cách dùng Cây xạ đen để điều trị ung Thư

      –  Với Thân xạ đen

 Lấy khoảng 80g xạ đen rửa sạch cho vào ấm 2,5 lít nước đun sôi khoảng 25 đến 30 phút chắt lấy nước uống hàng ngày.Tiếp tục cho nước đun đến nhạt thì thôi.

      –  Lá xạ đen

Dùng 50g rửa sạch cho vào ấm 1,5 lít nước đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 50 gam lá xạ đen rửa sạch cho vào tách đổ nước sôi vào, ủ trong giành tích 30 phút rồi chắt nước ra uống như Trà tươi .

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng Cây xạ đen

            Qua khinh nghiệm thực tế từ các Bệnh nhân sau một thời gian sử dụng sản phẩm: Xạ đen Hoà Bình là : Nên kết hợp Thân và lá Xạ đen Trong quá trình sắc cây thuốc, hiệu quả sẽ rất tốt ( Liều lượng  phối hợp: 50 gam Thân xạ đen + 25 gam Lá xạ đen + 2 lít nước).

Dùng lá xạ đen tôt hơn hay thân xạ đen tốt hơn ?

           Trên một số trang mạng hiện nay có nói: Lá xạ đen có nhiều hoạt tính hơn Thân là hoàn toàn sai, nếu biết cách kết hợp giữa lá và thân hợp lý, hiệu quả điều trị sẽ tăng lên nhiều lần.

than xa den kho

Thân cây xạ đen phơi khô

Một số lưu ý Khi sử dụng Cây xạ đen

       – Phụ nữ có thai khi sử dụng sản phẩm cây xạ đen Hoà Bình nên thận trọng, nếu sử dụng nhất định phải tham khảo ý kiến của Bác sỹ có chuyên môn.
       *. Kiêng kỵ: Không Nên ăn rau muống khi sử dụng sản phẩm, vì rau muống sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.

Chú ý: Nên sử dụng siêu Đất sắc thuốc để phát huy hết tác dụng của thuốc.


Chuyên mục: ,

Bài viết có liên quan

thuoc nam chua tri
One Response về bài viết “Cách sử dụng sản phẩm Xạ đen Hòa Bình”
  1. đoàn toản 04/01/2016

Nhận xét và đặt câu hỏi:

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ mua cây xạ đen